Lại thêm những bức ảnh “bắt” được ma

Lại thêm  những bức ảnh "bắt" được ma

Đối với khoa học hiện đại, sự tồn tại của một thế giới siêu nhiên ngoài sự sống là có thực hay không vẫn là bí ẩn nhưng đã có tới hàng trăm bức ảnh “bắt” được ma được công bố. Điều đó phần nào chứng tỏ lòng tin mơ hồ về một thế giới sau cái chết là hoàn toàn có thể.

Bóng ma trong nhà thờ St Paul

Một khách du lịch người Nga tên là Olga Chkalova đã không thể tin được vào mắt mình khi cô thấy hình một người mờ ảo xuất hiện trong bức ảnh của mình lúc cô chụp tại nhà thờ St Paul sau chuyến đi Anh vào tháng 4/2008.

Theo Olga Chkalova thì đây là bóng ma của một vị linh mục từ thế kỷ 16.

Bóng ma trong lâu đài Gwrych

Trong một lần đến lâu đài Gwrych, một biên tập viên của tờ The Sun đã hết sức kinh ngạc khi thấy hình ảnh một cô gái trẻ đứng sau hàng rào sắt với trang phục cổ trong bức ảnh của mình.

Bóng ma trên bãi hoang

Colin Foster, 34 tuổi đã không thể ngờ mình lại có thể chụp được một bức ảnh có hình một bóng ma trên một bãi hoang khi anh đi du lịch đến Yorkshire.

Bóng ma trong cung điện Hampton Court

Lần đầu bức ảnh xuất hiện trên thời báo Chicago Sun, ngay lập tức không ai bảo ai, người ta nghĩ ngay tới hồn ma nàng Jane Seymour - một hồn ma có tiếng hay thơ thẩn dạo bước trên khoảnh sân rải đá cuội với ngọn nến leo lét trên tay.

Cung điện Hampton Court được xây dựng năm 1525 bên dòng sông Thames yên ả, cách trung tâm thành phố Luân Đôn 10 dặm về phía Tây. Đây đã từng là một trong ba cung điện yêu thích nhất của vua Henry VIII, tuy nhiên sau cái chết của nàng Jane Seymour - người vợ yêu thứ 3 đã bỏ mạng trong lúc sinh nở, cung điện bị “thất sủng” và trở nên quạnh quẽ dần.

Camera chống trộm đã “vô tình” ghi lại hình ảnh này trong một buổi chiều chạng vạng tối. Không ai có thể lý giải hay khẳng định bóng hình kia là gì, và thế là người ta càng tin linh hồn Jane Seymour là có thật.

Bóng ma người chăn bò

Cho đến bây giờ một nhà quay phim địa phương tên gọi Andy Willett cùng 2 người bạn của mình là Macca và Vince Bundy vẫn bị ám về bức ảnh chụp được một bóng người mờ ảo như một gã chăn bò khi bóng ma này xuất hiện ngay trước cửa một quán rượu ở Tunstall, Stoke-on-Trent, Staffs.

Bóng ma ở ngay khu trung tâm mua sắm

Máy quay an ninh tại một trung tâm mua sắm ở Chile vô tình ghi lại được hình ảnh một cái hình ảnh mờ mờ mà người ta cho là bóng ma của một đứa trẻ.

Bóng ma này xuất hiện ở phần dưới khuôn hình khi một người đàn ông đi ra từ một căn phòng ở bên trái. Nó lượn quanh khu mua sắm đông đúc, tới chỗ người đàn ông vừa bước ra.

Đoạn video kỳ lạ này kéo dài 36 giây và được ghi lại ở trung tâm mua sắm tại Chile, Nam Mỹ. Ngay khi được phát tán trên mạng, nhiều người cho rằng bóng ma mờ mờ trong video là bóng ma của một cậu bé sinh sống tại đây.

Bóng ma cậu bé trên cánh đồng

Shannon D’Arcy đã vô cùng bị sốc khi thấy hình ảnh một cậu bé mờ ảo như bóng ma trên cánh đồng trong chiếc máy ảnh mà cô đã cất 4 năm về trước.

Sau khi tìm hiểu, Shannon D’Arcy được biết, hình ảnh cậu bé này là một trong số 2 anh em từng bị chết cháy trong một ngôi nhà gần đó từ thế kỷ 19.

Bóng ma xuất hiện trong đám cưới

Một "nhiếp ảnh gia nhí" nghiệp dư đã phải giật mình thảng thốt khi xem lại những tấm hình mình chụp trong một đám cưới. Trên một trong số những bức ảnh đã chụp, bỗng dưng xuất hiện một bóng ma mờ ảo dưới ánh sáng của đèn disco.

Jordan cho biết: “Tôi không hề nhìn thấy bóng ma lúc chụp tấm ảnh đó. Phải mấy ngày sau tôi mới mở máy tính để xem ảnh và chọn ra một vài bức đẹp mang đi rửa. Đang mải mê xem từng tác phẩm của mình, tôi bỗng giật mình và không thể tin được khi thấy một bóng sáng mờ ảo giống như mặt người trong ảnh”.

Ngay sau khi phát hiện được sự khác thường trong bức ảnh, Jordan vội vàng tìm và báo cho mẹ cậu biết về sự xuất hiện kỳ lạ của bóng ma này và cũng là để kiếm chứng xem liệu đó có phải đó chỉ là ảo giác của cậu hay không.

Bóng ma trong lâu đài đổ nát

Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư thăm lâu đài cổ Tantallon tại Scotland vào năm ngoái và chụp một bức hình. Sau khi rửa ảnh anh phát hiện một phụ nữ cao tuổi trong đó.

Christopher Aitchison chụp lâu đài đổ nát Tantallon tại thành phố North Berwick, Scotland vào tháng 5 năm 2008. Trong bức ảnh người ta thấy một người phụ nữ cao tuổi đứng sau song sắt của một cửa sổ và nhìn ra ngoài. Người này mặc trang phục của nhiều thế kỷ trước. Aitchison khẳng định chẳng có thứ gì ở cửa sổ đó khi anh ngắm và lấy nét.

"Tôi chụp bức hình vào khoảng 3 giờ chiều. Tôi không nhìn thấy người hay vật nào ở chỗ đó và chỉ nhận ra điều bất thường khi về nhà", anh kể.

Các chuyên gia đã kiểm tra kỹ lưỡng bức ảnh nhiều lần và kết luận rằng Aitchison không sử dụng kỹ xảo.


Theo 24h.com.vn
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Website Hội Thánh Công Giáo MẾN CHÚA YÊU NGƯỜI
Giêsu Maria Giuse con mến yêu xin cứu rỗi các linh hồn
"Anh em đừng có lòng chai dạ đá , cũng đừng bo bo giữ của không giúp người anh em nghèo túng…Anh em phải cho một cách rộng rãi, và khi cho thì đừng miễn cưỡng..." (Đnl 15: 7-11)
Nếu những người giàu có biết chia sẻ của cải cho những người nghèo thì thế giới sẽ không còn người bị chết vì đói nữa...
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Related Posts with Thumbnails

Tìm kiếm trên website MẾN CHÚA YÊU NGƯỜI

Loading

Danh sách bài đã đăng