CD Hãy Yêu Thương Nhau - Để Nhớ Ngày Con Bước Lên BÀN THÁNH!

CD Hãy Yêu Thương Nhau - Để Nhớ Ngày Con Bước Lên BÀN THÁNH!

Dowload CD (Nhấn chuột phải và chọn Save Target As)

‘Love one another!' Gioan 13:34 ‘Hãy Yêu Thương Nhau!'

KyNiemTruyenChuc_Cover.jpgHôm nay, 10 giờ sáng ngày 5 tháng 6 năm 2004 khi Bố Mẹ, Linh Mục Nghĩa Phụ, gia đình, qúy ông bà và bạn bè thân yêu cùng con hân hoan tiến vào Nhà Thờ Chính Toà Thánh Gioan Tẩy Giả của Giáo Phận Savannah, để dâng lời cảm tạ và tri ân, thì các em nhỏ lang thang trên đường phố và những mảnh đời bất hạnh vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình bên lề xã hội với những tần tảo, lao nhọc, vất vả, cô đơn và tủi nhục. Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc khi con chính thức được Chúa chọn để bắt đầu cuộc sống Phục Vụ, lòng con cảm thấy nhói đau.

Dẫu con biết rằng chính Thiên Chúa đã gieo trồng trong con Tình Yêu của Phục Vụ; Bố Mẹ, Linh Mục Nghĩa Phụ, Gia Đình và bạn bè thân hữu đã nuôi lớn Tình Yêu Phục Vụ trong con; nhưng chính các em và những người bất hạnh đã cho phép con được sống, được cảm nhận, và nhất là được mang hạt giống của Tình Yêu mà Thiên Chúa đã gieo, những người thân yêu đã vun bón vào giữa lòng những mảnh đời bất hạnh. Ước gì từng gương mặt bất hạnh mà con đã gặp trên các đường phố, bên cạnh những đống rác, hay trong các nghĩa trang, cũng được ở đây với con trong gây phút hạnh phúc này! Nhưng ôi, đó chỉ là điều ước. Và phải chăng điều ước đó chính là nỗi đau nhói của riêng con. KyNiemTruyenChuc_Cover.jpg

Để đáp lại tình yêu thương vô bờ bến mà Bố Mẹ, Cha Bố, Gia Đình, qúy ông bà và bạn bè thân hữu đã dành cho con, sau nhiều đêm suy nghĩ và cầu nguyện, con đã ngồi viết lại những giây phút thực tế con sống bên cạnh những mảnh đời bất hạnh tại Hoa Kỳ cũng như tại Việt Nam. Được cùng đi ăn xin với các em trên các đường phố Sài Gòn; được cùng ngủ chung với những mảnh đời bất hạnh dưới các gầm cầu Khánh Hội và chữ Y; được cùng bị xua đuổi và mắng nhiếc; được cùng chia xẻ miếng ăn, nụ cười và nước mắt; được sống trong tình người nhân ái và tình Chúa bao la.

Xin gởi đến Bố Mẹ, Cha Bố, Gia Đình, qúy ông bà và bạn bè thân hữu như một món quà trân trọng nhất trong ngày con tiến lên Bàn Thánh. ‘Hãy Yêu Thương Nhau!' là câu Kinh Thánh con chọn để làm kim chỉ nam cho đời sống Linh Mục của con. Câu kinh thánh trên là tổng thể của Tình Chúa Yêu Con, của tình Con Dâng Chúa, của tình Gia Đình Bao La, của Tình Người Thắm Thiết, của Tình Yêu Phục Vụ mà con đã và đang cảm nhận được trong từng vệc làm, từng suy nghĩ, và từng hơi thở của cuộc sống. Nguyện xin Chúa cho mọi suy nghĩ, suy tưởng hay việc con làm đều bắt nguồn từ tình yêu và kết thúc bằng tình yêu.

CD này kết hợp các bài Thánh Ca, các chuyện có thật cảm nhận đời Tận Hiến mà con đã viết dựa theo những suy tư và kinh nghiệm có thật trong những ngày con sống trong Chủng Viện, xin được cùng chia xẻ. Đặc biệt Thông gởi lời cám ơn sâu sắc đến chị Trà Sương đã phổ nhạc, các bạn bè thân hữu dã góp tiếng đọc. Cám ơn các con gái của daddy đã hát bài do chính daddy sáng tác để lồng vào lời giới thiệu của bố! Cám ơn chị Huyền đã layout và chỉnh sửa cho việc hoàn thành cuốn CD này!

Con không phải là nhà văn, hay nhạc sĩ, cũng không giàu chữ nghĩa, nên văn chương có đôi lúc không được suôn xẻ, sẽ không thể diễn đạt như lòng mong muốn, xin sự rộng lượng thứ tha.

CD này con xin kính dâng lên Thiên Chúa với tất cả niềm cảm mến tri ân. Nguyện dâng về hương hồn ông bà với với muôn lời cầu nguyện,Xin cảm tạ Bố Mẹ, Linh Mục Nghĩa Phụ, Gia Đình, Qúy ông bà và bạn bè thân hữu đã dạy con biết yêu thương. Xin trao về những mảnh đời bất hạnh' đã cho con cơ hội để yêu và được yêu. Và cuối cùng như lời khấn xin và đoan hứa, xin cho con một tâm hồn rộng mở để tiếp tục phục vụ trong yêu thương, trong bất cứ nơi nào con được gởi đến, đặc biệt là với những mảnh đời bất hạnh!

Xin Gia Đình và Qúy Vị tiếp tục Cầu Nguyện, yêu thương và nâng đỡ con

(Tân Linh Mục Martino Nguyễn Bá Thông)+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
MẾN CHÚA YÊU NGƯỜI
Cám ơn quý vị đã xem trang web này, xin giới thiệu cho nhiều người cùng xem.
Related Posts with Thumbnails

Tìm kiếm trên website MẾN CHÚA YÊU NGƯỜI

Loading

Danh sách bài đã đăng