Chín Lần Ðức Mẹ Hiện Ra Ðược Giáo Hội Công Nhận

Chín Lần Ðức Mẹ Hiện Ra Ðược Giáo Hội Công Nhận

§ memaria.org

Nguồn: chuagiesu.com

Tin cập nhật hóa: Chúng tôi được biết là có thêm những nơi Đức Mẹ Maria hiện ra đã được Giáo Hội công nhận như: Akita, nước Nhật Bản; Banneux, nước Bỉ; Beauraing, nước Bỉ; Rwanda, Phi Châu, Laus, nước Pháp...(KH)

Chín Lần Ðức Mẹ Hiện Ra Ðược Giáo Hội Công Nhận

Tại Guadalupe ở Mễ Tây Cơ (1531)
Ðức Mẹ hiện ra bốn lần với anh Juan Diego vào năm 1531 tại đồi Tepeyac gần thành phố Mễ Tây Cơ. Ðức Mẹ tuyên bố người là Mẹ tinh thần của khắp nhân loại và làm một phép lạ đó là in hình Ðức Mẹ lên áo choàng của anh Juan Diego. Cho đến ngày nay, người dân Mễ Tây Cơ vẫn hết lòng sùng kính Ðức Mẹ Guadalupe.

Tại Rue du Bac, Paris, Pháp (1830)
Ðức Mẹ hiện ra 3 lần vào 1830 với Catherine Labouré trong nhà nguyện của dòng nữ tu Daughters of Charity của thánh Vincent de Paul tọa lạc trên đường Rue du Bac, Paris. Ðức Mẹ đã chỉ Catherine cách phác họa một huy chương Vô Nhiễm Nguyên Tội. Khi huy chương này lan truyền ra khắp nước Pháp và thế giới thì đã giúp canh tân lại lòng sùng kính Ðức Mẹ.

Tại La Salette, Pháp (1846)
Ðức Mẹ hiện ra với 2 trẻ em, Maximin Giraud, 11 tuổi và Mélanie Calvat, 14 tuổi vào năm 1846 khi các em đang chăn dắt súc vật trên một đỉnh đồi. Ðức Mẹ kêu gọi người dân trong vùng này hãy mau ăn năn tội lỗi, đừng bỏ ngày Chúa Nhật và đừng xúc phạm đến Thiên Chúa nữa. Lần hiện ra này đã cải thiện và canh tân hết các dân chúng trong vùng La Salette.

Tại Lộ Ðức, Pháp (1858)
Ðức Mẹ hiện ra với cô Bemadette Soubirous, 14 tuổi, tổng cộng 18 lần tại Lộ Ðức (Lourdes) miền nam nước Pháp và tự giới thiệu người là Ðức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Ðức Mẹ kêu khẩn con cái hãy ăn năn trở lại và xiêng năng cầu nguyện cho các linh hồn tội lỗi mau quay về. Lộ Ðức là một linh địa nổi tiếng với dòng suối nước đã làm phép lạ chữa lành hồn và xác nhiều người mà Giáo Hội đã công nhận.

Tại Pontmain, Pháp (1871)
Ðức Mẹ hiện ra trên bầu trời với một nhóm trẻ em của một ngôi làng nhỏ Pontmain thuộc hướng tây bắc Pháp vào tháng 1 năm 1871 khi mà cuộc chiến Franco-Prussian đang đe dọa tiêu diệt ngôi làng này. Sứ điệp của Ðức Mẹ được in trên một biểu ngữ đặt dưới chân Người. Ðức Mẹ khuyến khích con cái hãy xiêng năng cầu nguyện và tin vào tình yêu và lòng nhân từ của Chúa Giêsu. Ngôi làng này đã thoát khỏi chiến tranh.

Tại Knock, Ái Nhĩ Lan (1879)
Ðức Mẹ hiện ra tại một ngôi làng nhỏ tên Knock thuộc quận Count Mayo, Aí Nhĩ Lan vào tháng 8 năm 1879. Một số dân làng cả già lẫn bé đã thấy Ðức Mẹ đứng yên lặng trong ba tiếng đồng hồ tại một cột bên ngoài nhà thờ. Họ đã thấy hình ảnh ba người: Ðức Mẹ, Thánh Giuse, và Thánh Tông Ðồ Gioan và một con chiên trên bàn thờ với các thiên thần.

Tại Fatima, Bồ Ðào Nha (1917)
Ba trẻ chăn cừu, Lucia de Santos, 10 tuổi, hai em họ là Francisco Marto, 9 tuổi, và Jacinta Marto, 7 tuổi, đã thấy Ðức Mẹ hiện ra 6 lần vào mỗi ngày 13 từ tháng 5 cho đến tháng 10 năm 1917. Ðức Mẹ tự giới thiệu người là Ðức Mẹ Mân Côi, và khẩn thiết kêu gọi người ta hãy xiêng năng lần hạt mân côi, cầu nguyện cho các linh hồn đang sa hỏa ngục và dâng nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Ðức Mẹ.

Tại Beauraing, Bỉ (1932-33)
Ðức Mẹ hiện ta 33 lần với một nhóm trẻ em vào mùa đông 1932-33 tại khu vườn của một đan viện thuộc làng Beauraing nước Bỉ. Người tự giới thiệu là Ðức Mẹ Ðồng Trinh, Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của Thiên Ðàng, rồi kêu gọi người ta hãy xiêng năng cầu nguyện cho những kẻ tội lỗi mau quay trở về với Chúa.

Tại Banneux, Bỉ (1933)
Ðức Mẹ hiện ra 8 lần với Mariette Beco, 11 tuổi, ngay bên ngoài nhà của em tại làng Banneux, nuớc Bỉ. Người tự giới thiệu là Ðức Mẹ Ðồng Trinh của người nghèo và hứa sẽ giúp người nghèo, người đau yếu và những người đang chịu đau khổ+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Website Công Giáo MẾN CHÚA YÊU NGƯỜI
"Hãy sám hối" "Hãy cầu nguyện cho các kẻ có tội được trở lại", Đức Mẹ Lộ Đức
Mỗi ngày hãy đọc ít nhất: 1 Kinh Lạy Cha + 3 Kinh Kính Mừng + 1 Kinh Sáng Danh + 1 Kinh cầu cho linh hồn mồ côi. Bạn đã cứu được 1 linh hồn trong luyện ngục rồi đó.
Related Posts with Thumbnails

Tìm kiếm trên website MẾN CHÚA YÊU NGƯỜI

Loading

Danh sách bài đã đăng